EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Du học Canada > Bạn phù hợp với chương trình định cư Canada nào?

Bạn phù hợp với chương trình định cư Canada nào?

Bạn phù hợp với chương trình định cư Canada nào?

Một quốc gia phát triển như Canada, với cuộc sống chất lượng cao trở thành cuộc sống thiên đường mơ ước của rất nhiều người. Chính sách định cư của Canada mở rộng toàn cầu tuy nhiên không phải dễ dàng để bạn có thể trở thành công dân của xứ sở lá phong đâu nhé! Có rất nhiều con đường để định cư Canada, xác định được con đường phù hợp nhất đối với bạn sẽ tăng khả năng định cư thành công.

Đối với người có bằng cấp sau trung học

Canada rất xem trọng trình độ giáo dục của công dân nên đã đưa ra quy định, yếu tố này trong các chương trình định cư. Trình độ học vấn của công dân quốc tế muốn nhập quốc tịch Canada giữ vai trò khá quan trọng chẳng hạn như trong các chương trình Skilled Worker và Provincial.

Bạn phù hợp với chương trình định cư Canada nào?

Đối với người có người thân đang sinh sống tại Canada

Với những người có họ hàng, người thân đang sinh sống tại Canada, nên xin giấy phép định cư theo chương trình Family Class hoặc chương trình Provincial Nominee. Không chỉ riêng với xứ sở lá phong, bất kể quốc gia nào khác trên thế giới đều coi yếu tố quan hệ thân thiết trở thành 1 lợi thế khi làm hồ sơ định cư.

Đối với người đang học tập hay làm việc tại Canada

Nói cách khác, du học Canada cũng chính là 1 con đường giúp bạn có thể nhập quốc tịch quốc gia này. Chính phủ Canada rất tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế ở lại làm việc. Khi có được công việc chính thức, ổn định, khả năng bạn nhập cư rất cao. Bên cạnh đó, chính phủ Canada còn đưa ra các chương trình như Quebec Experience Class và Canadian Experience Class đem lại cơ hội di trú lâu dài cho những công dân quốc tế đã từng làm việc hoặc đang làm việc tại Canada.

Đối với những người có kinh nghiệm làm việc, có tay nghề trong lĩnh vực nghề nghiệp hot

Tại Canada đang có khá nhiều ngành nghề bị thiếu hụt lao động, chính phủ Canada dành sự ưu ái đặc biệt cho những công dân quốc tế có trình độ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Các ứng cử viên theo diện này cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với những lĩnh vực cần trình độ, tay nghề sẽ có khả năng tiếp cận thị trường lao động Canada nhiều lợi thế hơn. Nếu bạn thuộc trường hợp này, bạn nên tham khảo chương trình Provincial Nominee và Skilled Worker.

Đối với những người mạnh về khả năng tài chính

Bạn muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại xứ sở lá phòng luôn có rất nhiều chương trình cho bạn nhưng bạn cần có nguồn tài chính đáng kể. Chính phủ Canada hướng đến đối tượng này nhằm tạo nên sự phong phú cho nền kinh tế Canada, đưa các công dân quốc tế đầu tư mạnh vào các hoạt động kinh doanh tại canada. Có thể nói, con đường định cư Canada này đơn giản và thuận lợi nhất hiện nay. Hãy tham gia những chương trình Provincial Nominee tại các tỉnh bang của Canada.

Đối với người đang làm chủ, quản lý 1 doanh nghiệp

Nếu bạn đang làm chủ, đang quản lý 1 doanh nghiệp, nó sẽ trở thành lợi thế giúp bạn làm đẹp hồ sơ định cư tại Canada. Rất nhiều chương trình định cư được đưa ra nhằm áp dụng cho đối tương này như Business Investor and Entrepreneur.

>>> Xem thêm: University of Toronto – trường đại học hàng đầu Canada

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *