EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > Bạn có phù hợp với du học Thụy Sĩ hay không?

Bạn có phù hợp với du học Thụy Sĩ hay không?

Bạn có phù hợp với du học Thụy Sĩ hay không?

Thụy Sĩ – quốc gia có nền giáo dục phát triển đặc biệt tạo nên thương hiệu với ngành du lịch khách sạn. Bạn mong muốn được tới xứ sở đồng hồ học tập và sinh sống nhưng vẫn băn khoăn liệu quốc gia này có thực sự phù hợp với mình hay không. Hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Bạn muốn trở thành 1 nhà quản lý giỏi trong tương lai?

Nếu bạn thực sự mong muốn trở thành 1 người quản lý khách sạn, nhà hàng giỏi, thành đạt, 1 người quản lý sự kiện chuyên nghiệp hay 1 chủ nhà hàng danh tiếng, thậm chí làm quản lý trên 1 du thuyền lộng lẫy tiêu chuẩn 5 sao… thì hãy đến với Thụy Sĩ.

Không cần phải nói nhiều về chất lượng giáo dục, đào tạo vượt trội tại Thụy Sĩ. Với chương trình đào tạo rất chú trọng thực tế nên 50% thời gian học lý thuyết và 50% thời gian chương trình học dành cho việc thực tập giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Được đào tạo, cọ sát với thực tế từ sớm, du học sinh sẽ nâng cao chuyên môn của mình 1 cách nhanh chóng.

Bạn có phù hợp với du học Thụy Sĩ hay không?

Bên cạnh một số trường chỉ chuyên đào tạo các khóa học về Quản lý khách sạn, thiết kế khách sạn, quản lý du lịch, quản lý ẩm thực… một số trường khác còn có đào tạo chương trình BA – Business Administration tức Cử nhân Quản trị Kinh doanh và MBA – Master of Business Administration tức Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh như trường BHMS. Với các chương trình học này, sinh viên sẽ đi sâu hơn vào các môn học về kinh doanh trong khi vẫn có cơ hội đi thực tập tại các bộ phận tương đương với ngành học của mình, ví dụ bộ phận bán hàng, bộ phận kế toán, bộ phần tài chính…trực thuộc các khách sạn lớn.

Với những ưu điểm trong chính sách giáo dục quốc gia cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tố chất lãnh đạo, quản lý nhà hàng, khách sạn của bạn sẽ được phát huy tối ưu nhất.

Đi du học Thụy Sĩ khi bạn sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ

Điều đầu tiên khi nói đến 1 người đi du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn, bạn sẽ cảm thấy ngưỡng mộ họ. Nhưng có mấy ai biết, đằng sau vẻ hào nhoáng ấy là những thời gian vô cùng vất vả. Chỉ riêng việc sống ở 1 quốc gia xa lạ, nhiều sự bất đồng khác biệt đã đủ gây khó khăn cho du học sinh rồi. Để theo học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ không phải dễ dàng. Du học sinh chẳng những cần đảm bảo kiến thức trên lớp mà còn cần có được ý chí, sự chăm chỉ khi tham gia kì thực tập.

Trước khi đến với vị trí người quản lý, du học sinh cần trải qua tất cả các vị trí vô cùng vất vả khác như phục vụ phòng, bưng bê, nhân viên bếp, rửa chén bát… Những khách sạn quốc tế 5 sao nên sự hoàn hảo là đòi hỏi duy nhất. Muốn có sự hoàn hảo đó sinh viên phải làm việc gấp đôi gấp 3 mới có thể hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, hàng năm, hàng trăm “ông lớn” trong ngành Du lịch – Khách sạn – Giải trí như Hyatt, Hilton, Sheraton, Marriott…đều đổ về Thụy Sĩ để tham gia Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế, ngày hội do SEG tổ chức, để phỏng vấn những sinh viên ưu tú nhất cho khách sạn của mình.

Bạn muốn khám phá và trải nghiệm hãy đến với Thụy Sĩ

Đặc thù của ngành học du lịch khách sạn chính là đi nhiều nơi, đến nhiều chỗ. Nếu bạn không có sự năng động và muốn khám phá, trải nghiệm những điều thú vị mới thì đừng đi du học Thụy Sĩ làm gì. Sau khi tốt nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, với tấm bằng có giá trị trên tay du học sinh có thể đi rất nhiều nơi trên thế giới để làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du thuyền…

>>> Xem thêm: Học cách sống tự lập trước khi đi du học Thụy Sĩ

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *