EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2019
Trang chủ > Du học Úc > Danh sách các trường tại Úc > Adelaide Independent Schools Alliance – AISA

Adelaide Independent Schools Alliance – AISA

Adelaide Independent Schools Alliance - AISA

Adelaide Independent Schools Alliance – AISA

Adelaide Independent Schools Alliance là sự hợp tác của 12 trường tư thục hàng đầu ở Nam Úc (con số này hứa hẹn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai) nhằm cung cấp một lộ trình đơn giản cho sinh viên quốc tế tiếp cận bậc giáo giáo dục tiểu học và trung học chất lượng cao ở Nam Úc. Các thành viên của Liên minh nhận thấy rằng, ngoài việc ghi danh trong quá trình tuyển sinh, cần tiếp cận học sinh một cách toàn diện phục vụ cho việc tuyển sinh, cung cấp nơi ở và 1 số hỗ trợ phúc lợi khác cho học sinh từ khi bắt đầu cuộc sống xa gia đình đến khi kết thúc trung học.

Đến một đất nước nói tiếng Anh, khi việc sử dụng ngôn ngữ bị hạn chế, cùng với sự thiếu nhận thức về văn hóa địa phương sẽ gây ra rất nhiều những khó khăn cho học sinh, đặc biệt đối với các bạn học sinh còn trẻ tuổi. AISA nhận ra những thách thức này đối với học sinh quốc tế và hỗ trợ học sinh trong việc chuyển tiếp thành công vào các trường ở Adelaide. Cốt lõi của mô hình Alliance là một chương trình nhằm tiết kiệm chi phí với sự hỗ trợ toàn diện và đưa ra lộ trình cụ thể cho các bước phát triển sau này. Điều này được AISA bắt đầu với một đánh giá về các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học sinh, từ đó cùng phát triển một kế hoạch học tập thích hợp để giúp học sinh có thể cải thiện khả năng và đáp ứng các yêu cầu đầu vào của các trường đại học mà học sinh mong muốn trong tương lai.

Hiện nay, các trường trong liên minh AISA bắt đầu tổ chức tuyển sinh tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Vào ngày 15 và 16 tháng 4, trường đã tổ chức buổi hội thảo tại Việt Nam với sự gặp gỡ và trò chuyện giữa đại diện trường cùng rất nhiều bạn học sinh đang quan tâm đến du học Úc. Một điểm đặc biệt rất hẫp dẫn và nên cân nhắc dành cho các bạn học sinh Việt Nam khi lựa chọn AISA chính là chính sách miễn Chứng minh tài chính khi xin visa và không cần có chứng chỉ IELTS khi xin học tại trường.

Học tập và Sinh sống tại AISA – thành phố Adelaide – Nam Úc

Bang Nam Úc mang lại một cuộc sống chất lượng cao với cơ hội đồng đều cho mọi người. Thành phố Adelaide – thủ phủ bang Nam Úc, là một thành phố năng động và thân thiện, nhiều lần được lọt vào top 10 thành phố đứng đầu của thế giới theo tạp chí Economist.

Thành phố Adelaide đã và đang cung cấp những gì tốt đẹp nhất về giáo dục trong hơn 170 năm qua với rất nhiều trường học, cao đẳng và đại học khác nhau; với một danh sách những nhà khoa đoạt giải Nobel và học giả Rhodes cũng nằm trong số những sinh viên tốt nghiệp từ thành phố Adelaide. Nam Úc là tiểu bang duy nhất của Úc có tất cả các trường đại học công lập được liệt kê trong một hoặc nhiều hơn 1 tại ba hệ thống xếp hạng đại học quốc tế. Đại học Adelaide, Đại học Flinders và Đại học Nam Úc luôn được công nhận về thành tích học tập xuất sắc và cung cấp các kỹ năng cần thiết trong công việc cho sinh viên ở khắp nơi trên thế giới.

Adelaide có khí hậu Địa Trung Hải với bốn mùa rõ rệt. Thành phố cũng luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, cùng với đó là hàng loạt các sự kiện được tổ chức quanh năm với mức giảm giá cho sinh viên học sinh hoặc có thể hoàn toàn miễn phí! Chi phí sinh hoạt ở Adelaide thấp hơn hơn 19% so với Sydney và Melbourne, rất thích hợp cho các bạn học sinh tới học tập và sinh sống.

Các khóa học ở Adelaide có mối quan hệ chặt chẽ với ngành và nghiên cứu, mở ra mạng lưới cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ sau đại học được cung cấp trên một loạt các lĩnh vực học thuật bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Học tập tại Adelaide giúp sinh viên có cơ hội khám phá và có nhận định đúng đắn về trình độ của mình và tìm ra lĩnh vực phù hợp nhất với sở thích và khả năng.

Danh sách các trường thuộc Liên minh Adelaide Independent Schools Alliance  Nam Úc:

Tên trường
Adelaide International School – Bậc học: Tiểu học và Trung học

Chương trình học: mục tiêu ‘Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật’ dành cho học sinh Tiểu học và Trung học. Các khóa học đã được chứng nhận bởi ELICOS (Khóa học tiếng Anh cho khóa học chuyên sâu ở nước ngoài).

Học bổng: 20% – 50% – 100%

Điều kiện: GPA > 7, IELTS >5.5

Blackfriars Priory School Trường nam sinh trung học công giáo, cung cấp tất cả các bậc học đến lớp 12.

Blackfriars cung cấp các chương trình homestay dài hạn và ngắn hạn cho sinh viên đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Campuchia, Nepal, Thái Lan, Nhật Bản cũng như từ khắp châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế suy nghĩ vượt ra ngoài ranh giới, hình thành tình bạn lâu dài trên toàn cầu.

Concordia College Là một trong những ngôi trường công lập được coi trọng nhất tại Adelaide nhờ kết quả học tập xuất sắc của học sinh.

Học sinh được lựa chọn 2 chương trình: Tú tài Quốc tế (IB Diploma Programme) – Chứng chỉ trung học công nhận học sinh có đủ điều kiện học tại các trường đại học trên toàn thế giới –

và Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (South Australian Certificate of Education) – Trung học của tiểu bang Nam Úc (SACE): với chứng nhận này, học sinh không cần có bằng IELTS để xét tuyển đại học.

Loreto College Trường nữ sinh Công giáo tại Marraytville

Học sinh Lớp 12 của trường luôn đạt được kết quả tốt trong học tập. Rất nhiều học sinh đạt được Điểm Thưởng SACE qua nhiều môn học khác nhau.

Trong  bảng Xếp hạng Tuyển sinh Đại học Úc (ATAR), khoảng 50% học sinh trong TOP 10% hàng đầu ở Nam Úc.

Mercedes College Trường cung cấp hai chương trình:

Bằng tốt nghiệp tú tài (Diploma IB)

Giấy Chứng chỉ giáo dục bậc Trung học của tiểu bang Nam Úc (SACE)

Học bổng: Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng xét duyệt

Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH) Trường nữ sinh trung học công giáo, cung cấp các bậc học từ lớp 8 – 12.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận Chứng chỉ giáo dục bậc Trung học của tiểu bang Nam Úc (SACE) – không cần bằng IELTS để xét tuyển đại học

Pulteney Grammar School – Trường Pulteney Grammar tận dụng mọi lợi thế của thành phố Adelaide cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu đã tạo ra những thế hệ học sinh có kết quả học tập xuất sắc, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh tiến xa hơn trên con đường học thuật.

– Trường cung cấp 4 cấp học độc đáo:

–  Kurrajong: Dành cho các bạn trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Chương trình học lấy học sinh làm trung tâm nhằm giúp kích thích phát triển các kỹ năng xã hội của trẻ, đồng thời giúp trẻ độc lập trong tư duy, tình cảm, phát triển toàn diện cả về thể chất lĩnh tinh thần.

– Prep School: Chương trình dành cho các bạn học sinh lớp 3-6. Chương trình tập trung phát triển trí thông minh, óc sáng tạo cũng như trau dồi đạo đức cho mỗi học sinh, hướng học sinh tới một con đường học tập và tích luỹ kiến thức lâu dài. Bên cạnh đó, chương trình còn khuyến khích học sinh tìm hiểu sâu hơn về bản thân, cũng như sự kết nối với gia đình và xã hội. Cùng với đó, với đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm cao, chương trình tự tin mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất ở các kỹ năng đọc, viết cũng như tính toán.

– Middle School: Dành cho đối tượng học sinh lớp 7,8 và 9, cung cấp môi trường học tập nhiều kiến thức mới mẻ và sáng tạo. Giáo viên cũng như trợ giảng luôn rất gần gũi với học sinh nhằm theo dõi và có những điều chỉnh phù hợp nhất với mục đích, khả năng học tập cũng như tâm lý của học sinh trong độ tuổi vị thành niên. Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Giáo dục Úc và phù hợp nhất với nhu cầu học tập của mỗi học sinh.

– Senior School: đối tượng học sinh lớp 10, 11 và 12. Mong muốn cung cấp cho học sinh hành trang tốt nhất trước khi bước vào một thế giới rộng lớn hơn với chương trình được chia theo từng giai đoạn ở từng lớp học. Tại Senior School, học sinh được tư vấn cụ thể lộ trình học tập cũng như nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho tương lai.

St Francis de Sales College St Francis de Sales College hiểu rằng mỗi học sinh có cách học cũng như mức độ tiếp thu khác nhau, vì vậy đội ngũ giáo viên luôn sử dụng cách tiếp cận khác biệt và nỗ lực thu hút sự ham học của học sinh dựa trên vốn kiến thức sẵn có cũng như sở thích riêng của từng cá nhân. Sự hạnh phúc của học sinh sẽ làm tăng kết quả học tập của học sinh và mở ra khả năng phát triển toàn diện.

Trường cung cấp 4 chương trình học: Lớp 3, Lớp 4 -6, Lớp 7-9 và Lớp 10-12. Giáo dục trung học của chúng tôi bắt đầu vào Lớp 7, và học sinh sẽ đc nhận chứng chỉ SACE chỉ sau 3 năm học.

St George College Trường cung cấp các chương trình học dành cho các bạn học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến hết lớp 12, với sự đa dạng về văn hoá với các bạn học sinh đến từ Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hy Lạp, Việt Nam…. Để đem lại sự hứng thú trong quá trình học tập, St George College áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, cùng với đó cung cấp các khoá học rộng khắp các lĩnh vực giúp học sinh tìm kiếm và hiểu sâu hơn các lĩnh vực mình quan tâm như STEM, Toán mở rộng, nghệ thuật, thể thao thông qua các chương trình tự chọn sáng tạo.
St Peter’s Girls School Trường nữ sinh St Peter tự tin mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, tự hào kho thuộc top các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Úc. Trường nữ sinh St Peter cũng thúc đẩy tình yêu của nghệ thuật và niềm đam mê thể thao, khuyến khích mỗi mỗi bạn nữ sinh tìm ra và phát huy tiềm năng của mình trong mọi việc cô ấy làm. Tất cả điều này diễn ra trên một không gian học tập tiên tiến, hiện đại được bao quanh bởi một khung cảnh đầy cảm hứng.

Trường cung cấp cả Giấy chứng nhận Giáo dục Nam Úc (SACE) và Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) cho chương trình học của mình

University Senior College Đối tượng: học sinh lớp 11 và 12

University Senior College cam kết mang đến cho học sinh những hành trang cần thiết và con đường hợp lý nhất để đến với những trường đại học hàng đầu. Điều này thể hiện rất rõ ở chương trình học có sự liên kết chặt chẽ với các môn/ngành học ở bậc đại học, cung cấp môi trường học gần nhất với môi trường học thuật trong tương lai. Trường cũng có mạng lưới liên kết chặt chẽ với các trường đại học nổi tiếng, đặc biệt là University of Adelaide nhằm tạo ra nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh trên con đường học tập.

University Senior College tự hào trong năm 2017 có 16 học sinh đạt điểm ATAR trên 99 cùng với 16 sinh viên được tuyển thẳng vào trường đại học ngành Y khoa và Phẫu Thuật.

Wilderness School Trường nữ sinh nội trú Wilderness luôn tự hào vì những thành tích xuất sắc của các nữ sinh của mình trong lĩnh vực học thuật.

Wilderness mong muốn mang đến cho học sinh môi trường học tập thân thiện, gần gũi, với niềm tin và sự giáo dục về lòng tốt của con người, tình yêu thương không giới hạn, kiến thức, sự kiếm tốn cũng như sự tự tin sẽ là chìa khoá thành công cho những nữ sinh thế kỷ 21 trong tương lai.

 

Nhanh tay liên hệ với EduTrust để được tư vấn trực tiếp!

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – chuyên tư vấn du học, làm hồ sơ du học, xin visa thăm thân, du lịch và đào tạo Anh ngữ.

 

Trụ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5 – Số 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Phone: 024 37 37 92 92/ 024 32 27 92 92/ 0243 268 88 33

Hotline: 0968 80 86 87 – 0983759009 hoặc: 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 88 Yên Thế – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Mobile: 0898 497 322

Email: edutrusthcm@edutrust.edu.vn

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *