EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Một 24, 2021
Trang chủ > uncategorized > 50 học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 3000 CHF/mỗi suất cho kì nhập học tháng 7 và 10 năm 2017

50 học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 3000 CHF/mỗi suất cho kì nhập học tháng 7 và 10 năm 2017

Chắc hẳn một lần trong đời bạn đã từng nghe đến Thụy Sĩ – một quốc gia nhỏ bé nằm giữa lòng Châu Âu, nổi tiếng với dãy An – pơ chạy dài hay những chiếc đồng hồ cổ kính. Đất nước xinh đẹp này còn sở hữu một nền kinh tế tri thức năng động và đầy những cơ hội phát triển với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 2 thế giới.

Để có được thành công đó phần lớn là do Thụy Sĩ tập trung nhiều cho giáo dục tri thức, đặc biệt là 2 ngành dịch vụ là Tài chính ngân hàng và quản lý khách sạn. Nếu bạn yêu thích hai ngành này thì việc lựa chọn du học tại Thụy Sĩ là một lựa chọn tối ưu, thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp 2 ngành này tại Thụy Sĩ đều có năng lực rất tốt cũng như  thành công trong công việc của mình.

2 cập nhật lớn trong chính sách Visa Thụy Sĩ tháng 4/2016

Hiện nay, việc du học Thụy Sĩ trở nên dễ dàng hơn khi bắt đầu từ tháng 4 năm 2016 bạn không cần phải có IELTS để xin visa du học như trước, cùng với đó bạn cũng không cần phải nộp hồ sơ du học tới đại sứ quán của Thụy Sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh để xin visa mà chỉ cần nộp hồ sơ cho một công ty là đối tác thị trường của các trường đại học Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Edutrust là đối tác lâu năm, tin cậy của các trường đại học Thụy Sĩ, chúng tôi tự tin giúp bạn thực hiện giấc mơ du học tại quốc gia xinh đẹp này. Để bạn giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho bạn khi du học Thụy Sĩ, hiện nay chúng tôi đang thực hiện trao 50 suất học bổng  trị giá 3000 CHF mỗi suất cho học sinh ưu tú khi đăng kí du học Thụy Sĩ tại Edutrust. Với thông điệp “Khi đi là học sinh, khi về là nhà quản lý” chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất khi quyết định du học tại quốc gia xinh đẹp này.

NỘI DUNG
Nội dung học bổng:50 suất học
bổng trị giá 3000 CHF/suất cho các
học sinh đăng kí học tại  
Học viện Swiss IM&H kì nhập học tháng
7 và tháng 10 năm 2016 
Điều kiện nhận học bổng:
– Áp dụng cho mọi chương trình học tại trường.
– Đạt điểm Ielts >7.5.
Thời gian: Từ 10/5/2016- 20/5/2016
⭐Gửi hồ sơ học tập của bạn ngay cho chúng
tôi để tiến hành xin học bổng và thư mời nhập
học. Hồ sơ bao gồm các bản sao: học bạ,
bằng tốt nghiệp (cấp 3, đại học..),
bảng điểm đại học, chứng chỉ Ielts.
(Yêu cầu file .pdf, .jpg, .png)
⭐ Ngoài học bổng từ Học viện Swiss IM&H,
chúng tôi còn rất nhiều học bổng từ các trường
 tại Thụy Sĩ. Hãy để lại nguyệnvọng của bạn
trong form bên cạnh,chúng tôi sẽ giúp bạn
săn những học bổng giá trị từ các trường
Thụy Sĩ.
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Điện thoại: 04. 3737 9292 hoặc
 0165 636 2679(Ms.Nhiên)

FORM ĐĂNG KÍ NHẬN HỌC BỔNG

Gửi hồ sơ học tập cho chúng tôi

Chương trình bạn muốn theo học

Chọn kì nhập học
Tháng 7Tháng 10

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đáp ngay chuyến bay đến Thụy Sĩ ngay trong hè này!

Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét để bạn an tâm du học tại Thụy Sĩ.

1. Du học Thụy Sĩ có nhiều điểm vượt trội so với nhiều môi trường giáo dục khác.

Như đã nói ở trên, du học Thụy Sĩ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt là 2 ngành tài chình ngân hàng và quản lý khách sạn bởi lẽ đây cũng là 2 ngành chính để Thụy Sĩ phát triển được như ngày hôm nay, đây có thể coi là thế mạnh của họ. Không những thế, khi học hai ngành này bạn còn có thể áp dụng những gì mình được học vào làm việc thực tế khi tham gia mô hình “thực tập hưởng lương”. Bạn thấy không? điều này quá tốt cho các bạn du học sinh.Vừa có cơ hội để “rèn nghề”, vừa có thể kiếm được số tiền mà ở Việt Nam là một mức lương đáng mơ ước ( khoảng 50 triệu VNĐ) và không phải môi trường du học nào cũng tạo cho bạn cơ hội để thực tập như vậy.

Bài viết nên xem: Tại sao ngày càng nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Thụy Sĩ cho con em mình theo học

Một điều nữa mà bạn chắc hẳn sẽ hài lòng khi đến du học tại Thụy Sĩ là bạn luôn được các trường tận tình tiếp đón cũng như tạo mọi cơ hội để bạn học tập tốt nhất tại đây, học viện  Học viện Swiss IM&H  là một ví dụ. Đến đây, bạn không chỉ là du học sinh mà con là những thượng khách thực sự đến với quốc gia xinh đẹp này, ngoài việc bạn được đón tiếp nhiệt tình ra, du học Thụy Sĩ có một điểm ưu việt hơn so với các môi trường khác đó là Thụy Sĩ đón nhận du học sinh từ tất cả các quốc gia nên việc xin hồ sơ đi du học vô cùng đơn giản, hồ sơ tài chính dễ dàng và thời gian xin visa chỉ mất khoảng 20 ngày. Đặc biệt, nếu có kết quả học tập tốt bạn sẽ được tạo điều kiện để ở lại và làm việc tại Thụy Sĩ theo đúng ngành học của mình.

2. Bạn cần có những điều kiện gì để du học Thụy Sĩ?

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị hồ sơ học tập với một số điểm trung bình nhất định để du học. Thường thì các trường đại học ở Thụy Sĩ yêu cầu điểm trung bình tốt nghiệp là 6,5 đối với bậc cao đẳng (Diploma ) và cử nhân  (barchelo). Riêng đối với bậc học và  sau Đại học (Post Graduate) và Thạc sĩ (Master), bạn cần có bằng đại học với điểm trung bình tốt nghiệp (GPA) từ 6.0 trở lên.

Hồ sơ xin visa với chứng chỉ IELTS cao ngăn cản không ít các bạn học sinh khi có ý định du học ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Tuy nhiên, khi chọn du học Thụy Sĩ bạn không cần điểm IELTS trong hồ sơ xin visa, đồng nghĩa với việc bạn tha hồ mà vi vu đi thăm thú bạn bè đó đây trước khi đi du học xa nhà mà không phải đau đầu mà “cày cuôc” để có điểm IELTS theo đúng yêu cầu làm hồ sơ xin Visa.

2 cập nhật mới tỏng chính sách Visa Thụy Sĩ

Một bước rất quan trọng và cũng có thể là “rườm rà” khi bạn bạn hồ sơ để đi du học đó là chứng minh tài chính. Điều này làm bạn tốn không ít thời gian cũng như phải đau đầu để suy nghĩ xem làm thế nào để hợp lý hóa các thủ tục trong chứng minh tài chính. Bởi vì không chỉ chứng minh bằng sổ tiết kiệm bạn còn phải chứng minh nguồn gốc số tiền đang có thông qua việc chứng minh thu nhập thường xuyên. Riêng đối với du học Thụy Sĩ bạn không cần phải chứng minh thu nhập thường xuyên mà chỉ cần phải có một sổ tiết kiệm khoảng 800 triệu VNĐ để cho thấy bạn hoàn toàn có khả năng chi trả trong suốt khóa học cũng như thật sự mong muốn học tập tại Thụy Sĩ.

Bài viết nên xem: Hướng dẫn xin Visa du học Thụy Sĩ 2016

3. Giải pháp để bạn hoàn toàn an tâm đi du học Thụy Sĩ.

Hiện nay, việc du học không còn quá xa lạ, có nhiều sự lựa chọn bạn khi có ý định du học đến một quốc gia nào đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào có đủ điều kiện về tài chính cũng chọn ra được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Thực tế cho thấy Thụy Sĩ đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn có nhu cầu du học đặc biệt là con em của các bậc phu huynh có điều kiện kinh tế ổn định và mong muốn con mình tìm được những cơ hội việc làm ở nước ngoài.

Với kinh nghiệm cũng như mối quan hệ đối tác uy tín với các trường đại học tại Thụy Sĩ của mình, Edutrust chắc chắn giúp bạn có những lựa chọn về trường có mức chi phí tốt nhất.

Mỗi lần ra nước ngoài, nhiều người Việt thường có tâm lý lo lắng vì sợ bị phân biệt đối xử, không chỉ bởi sự khác biệt về ngôn ngữ, màu da mà còn một số các định kiến khác. Tuy nhiên, khi đến Thụy Sĩ bạn không cần phải bận tâm đến điều này bởi lẽ đây là một đất nước đa quốc gia, một phần không nhỏ dân số tại Thụy Sĩ là dân nhập cư, ngôn ngữ đa dạng. Chính vì vậy, việc phân biệt sắc tộc hầu như không xuất hiện tại quốc gia này. Không chỉ nổi tiếng với hình ảnh hiền hòa và cổ kính,Thụy Sĩ còn có trò trượt tuyết, leo núi đầy cuốn hút, giúp bạn thỏa sức giao lưu với sinh viên các nước khác, thắt chặt tình bạn.

Để giúp quý phụ huynh giảm bớt lo lắng khi để con mình du học ở nước ngoài. Chúng tôi thường xuyên giám sát, theo dõi kết quả học tập cũng như cuộc sống của con bạn tại Thụy Sĩ ra sao để có những sự can thiệp, động viên và có những thông báo kịp thời thông qua sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Thụy Sĩ. Và khi bạn thấy nhớ con mình thì chúng tôi đã có dich vụ visa thăm thân giúp bạn “bay qua bay lại ” giữa Việt Nam và Thụy sĩ để thăm con một cách đơn giản nhất.

4. Những phương án nào để bạn giảm chi phí du học Thụy Sĩ?

Chúng tôi “ mách nước” cho bạn 2 phương án tốt nhất hiện nay để bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính khi quyết định du học tại Thụy Sĩ là giành học bổng thông qua việc có điểm IELTS cao từ 7.5 trở lên và học tập trong mô hình “thực tập hưởng lương” tại các trường đào tạo 2 chuyên ngành là tài chính ngân hàng và quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ.

Giành học bổng với việc có IELTS cao.

Hiện nay chúng tôi đang có sẵn 50 suất học bổng trị giá 3000 CHF mỗi suất cho các bạn đăng kí du học Thụy Sĩ  và có thành tích học tập tốt trong đợt này cho học sinh có điểm IELTS từ 7.5 trở lên khi đăng kí du học tại Edutrust. Đây cũng là một khoản kha khá, giúp bạn trang trải trong việc học tại đất nước có chi phí đắt đỏ như Thụy Sĩ. Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi để không bỏ lỡ nhé.

Được học tập trong mô hình “thực tập hưởng lương”

Chương trình đào tạo cho 2 chuyên ngành là quản lý khách sạn và tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ thực hiện mô hình đào tạo “ thực tập hưởng lương” được áp dụng ngay trong khóa học. Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, trong thời gian thực tập bạn được trả mức lương 2178 CFH/tháng. Chẳng hạn, khi bạn học ngành quản lý khách sạn tại Học viện Swiss IM&H bạn chỉ phải đóng mức học phí là 17000 CHF cho năm học đầu tiên, trong các năm còn lại mức học phí chỉ còn 8000 CHF. Tuy nhiên, với mô hình thực tập hưởng lương bạn sẽ có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập để trải nghiệm mô hình làm việc thực tế. Trong 6 tháng thực tập, bạn nhận mức lương 2.178 CHF/tháng đồng nghĩa với việc nếu biết cách “chắt chiu”, bạn hoàn toàn đủ tiền để chi trả cho học phí kì sau.

Cánh cửa du học như một hành trang tuyệt vời để bạn tự tin bước vào con đường phát triển sự nghiệp trong thời đại đa liên kết. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng bay đến Thụy Sĩ ngay trong hè này, đừng bỏ lỡ những cơ hội này!

Tác giả: Kim Cương/ EduTrust

Rate this post

One thought on “50 học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 3000 CHF/mỗi suất cho kì nhập học tháng 7 và 10 năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *