EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 25, 2018
Trang chủ > Du học Canada > 5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018 tự túc

5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018 tự túc

5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018 tự túc

Đầu tư du học Canada 2018 tự túc sẽ tốn kém không ít chi phí. Thế nhưng với 5 lý do EduTrust đưa ra dưới đây sẽ thuyết phục bạn rằng khoản đầu tư đó hoàn toàn xứng đáng:

Nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Từ nhiều năm nay, nền giáo dục của Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Không đi xa rời thực tế, không chỉ toàn lý thuyết sáo rỗng, phương pháp giáo dục tại Canada là học đi đôi với hành, mang tính thực tiễn cao. Đặc biệt, hệ thống giáo dục tại Canada vô cùng đa dạng, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ sẽ tạo ra môi trường học tập lý tưởng giúp học sinh, sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức tốt nhất và phát triển bản thân tốt nhất. Một nền giáo dục chất lượng hiển nhiên sẽ tạo ra những con người ưu tú. Ngay cả khi bạn có tố chất nhưng bạn lại được đào tạo trong điều kiện hạn chế với phương pháp giáo dục non kém chắc chắn không thể phát huy hết khả năng của mình, khai thác hết tiềm năng của mình. Những gì nền giáo dục hiện nay của Việt Nam chưa đem đến được cho bạn, nền giáo dục chất lượng tại Canada sẽ chinh phục bạn.

5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018 tự túc

Chi phí du học Canada 2018 rất hợp lý

Nếu so sánh chi phí học đại học trong nước với du học Canada đương nhiên du học sẽ tốn kém hơn nhiều. Nhưng hãy đặt chi phí du học Canada 2018 trong tương quan với chi phí du học của những quốc gia có nền giáo dục tương đương nổi bật hiện nay như Anh, Mỹ hay Pháp chẳng hạn. Du học Canada sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với những quốc gia kể trên. Từ học phí hay mức sinh hoạt bình quân, Canada đều chiếm ưu thế hơn hẳn. Khi bạn không xin được học bổng, phải bỏ tiền ra để du học tự túc, xứ sở lá phong là sự lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm: Tổng hợp chi phí du học Canada 2018

Môi trường học tập đáng mơ ước

Đất nước Canada sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi cho du học sinh như khí hậu ôn hòa, cảnh quan tuyệt đẹp… giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi. Hơn nữa, đất nước này vô cùng yên bình với tỉ lệ tội phạm thấp nên phụ huynh không cần phải lo lắng cho sự an toàn của con em mình khi xa gia đình đi du học Canada 2018. Phương tiện giao thông của Canada rất hoàn thiện và đồng bộ giúp du học sinh dễ dàng đi lại, di chuyển… Tất cả những điều đó tạo nên 1 môi trường học tập đáng mơ ước cho bất kỳ bạn trẻ xa gia đình, xa người thân nào.

Cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở

Chính phủ Canada có rất nhiều chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập, trau dồi kỹ năng và kiến thức. Ngay khi bạn tốt nghiệp, nếu bạn có năng lực không khó khăn để tìm kiếm 1 công việc tốt, lâu dài tại Canada. Canada có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là nơi đặt trụ sở của rất nhiều doanh nghiệp lớn sẽ là cơ hội để bạn tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao.

Cơ hội định cư sau khi du học Canada

Được định cư tại Canada là ước mơ của nhiều người. Tất nhiên, chính sách định cư của Canada không hề dễ dàng để ai muốn đến cũng có thể đến và ở lại được. Có rất nhiều con đường định cư khác nhau như kết hôn, làm việc và định cư sau du học Canada là một trong những con đường thuận lợi và dễ dàng hơn cả. Theo học những ngành như tài chính, y tế, luật, giáo dục… bạn sẽ được ưu tiên định cư ở lại theo chính sách của chính phủ.

Xem thêm: Làm thế nào để tăng cơ hội định cư sau du học Canada

Với tất cả những điều trên, du học Canada 2018 thực sự là sự lựa chọn lý tưởng.

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO NGÀY 26/8/2018 TẠI HẢI PHÒNG

 • Chủ đề: Định hướng du học và định cư tại Canada và tìm hiểu cơ hội Visa 100% dành cho du học sinh Việt Nam tại Malta
 • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường - Số 47 Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 26/08/2018

 • Thông tin chi tiết được đăng trên Báo điện tử Hải Phòng và tại Chuyên mục Du Học của báo Dân Trí.

  Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online và có cơ hội nhận tài liệu du học cùng quà tặng.

  Liên hệ

 • Hotline: 0968 80 86 87 - 0983759009 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 04 37 37 92 92
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • 5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada 2018 tự túc
  5 (100%) 1 vote

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *