EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Tám 18, 2019
Trang chủ > Du học Thụy Sỹ > 4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới khi ở đây sở hữu hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao đẳng cấp tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập. Quan trọng nhất, chương trình thực tập có hưởng lương của ngành này thực sự hấp dẫn. Rất nhiều cơ sở giáo dục tại Thụy Sĩ có chương trình đào tạo ngành khách sạn du lịch và bạn có tò mò muốn biết những trường đào tạo chuyên ngành này đứng đầu Thụy Sĩ hiện nay không?

Học viện IHTTI

Không chỉ đứng đầu tại Thụy Sĩ, học viện IHTTI còn đứng đầu thế giới với chuyên ngành du lịch khách sạn. Chương trình quản trị và thiết kế khách sạn tại trường được thiết kế riêng, đào tạo sinh viên trở thành những con người ưu tú. Cơ sở của học viện IHTTI nằm ngay trung tâm thành phố Neuchatel – một thành phố cực sôi động nhiều trường đại học nhất Thụy Sĩ. IHTTI không hoạt động 1 mình, trường có sự liên kết bền chặt với những trường đào tạo khách sạn, du lịch lớn trên thế giới như đại học Derby ở Anh. Theo học ngành du lịch khách sạn tại học viện IHTTI, du học sinh có được cơ hội làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong ngành đến từ cả Thụy Sĩ và Anh Quốc. Những tên tuổi hợp tác cùng IHTTI cũng đủ khiến bạn ngưỡng mộ: LesConcierges – nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phục vụ cho các khách sạn đầu tiên trên thế giới hay Hirsch Bedner Associates – đơn vị đi đầu thế giới về thiết kế nội thất khách sạn.

4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

Học viện SHMS

Mặc dù mới chỉ được thành lập từ năm 1992, học viện SHMS xét về số năm còn khá trẻ. Nhưng với 25 năm hoạt động của mình, SHMS đã được thế giới công nhận là ngôi trường hàng đầu tại Thụy Sĩ và toàn cầu đào tạo lĩnh vực quản trị khách sạn, spa và nghỉ dưỡng, sự kiện… Trường tổ chức rất nhiều bậc học từ cử nhân đến tiến sĩ và được đánh giá rất cao về chuyên môn giảng dạy. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp học viện SHMS rất cao. Riêng với chuyên ngành du lịch, khách sạn, theo đánh giá của Cổng thông tin nhà hàng khác sạn toàn cầu, học viện SHMS đang đứng thứ 5 thế giới. Hiện nay, trường đang thu hút rất nhiều du học sinh đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Du học Thụy Sĩ ngàng khách sạn tại SHMS rất đáng để lựa chọn.

Học viện BHMS

Được thành lập vào năm 1928, học viện BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Đây chính là trường tư thục đào tạo du lịch khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ. Học viện BHMS nằm giữa trung tâm thành phố Lucerne – thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch với lượt du khách ghé thăm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Đây chính là ưu điểm, lợi thế của trường tạo nên 1 môi trường học tập cực sôi động, giúp sinh viên không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn có thêm nhiều kinh nghiệm quản lý để làm việc trong tương lai. Hiện trường đang là nơi học tập của khoảng 15.000 sinh viên. Đặc biệt chi phí du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn tại học viện BHMS cực hợp lý.

Học viện HIM

Chương trình đào tạo của học viện HIM xây dựng được cả thế giới công nhận. Với truyền thống đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn từ lâu đời, các khóa học tại học viện HIM được lồng ghép chặt chẽ giữa nét truyền thống Thụy Sĩ và nét hiện đại tại mỹ. Chính sự kết hợp này đã tạo ra 1 chương trình đào tạo thực sự xuất sắc không chỉ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn tốt, mà còn rất sát với thực tế, cùng những kỹ năng, kinh nghiệm quản lý, làm việc tạo nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong những nhà hàng, khách sạn danh tiếng.

>>> Xem thêm: Bạn đã đáp ứng đủ điều kiện du học Thụy Sĩ 2018?

4 ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *