EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
  • trien lam du học Nam Dinh
Trang chủ > Du học Anh > Chi phí du học Anh > 4 Bước Bắt Đầu Lên Kế Hoạch Cho Chi Phí Du Học Anh Quốc

4 Bước Bắt Đầu Lên Kế Hoạch Cho Chi Phí Du Học Anh Quốc

Chi phí du học Anh Quốc

Vương Quốc Anh là ước mơ của bạn nhưng việc thực hiện hóa mơ ước này khiến bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu vấn đề khó khăn của bạn nằm ở chi phí du học Anh Quốc, hãy tham khảo 4 bước để bắt đầu lên kế hoạch tài chính dưới đây.

Bước 1: Chọn hướng đi thông minh

Định hướng ban đầu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới suốt quá trình sau này. Vậy định hướng này là gì? Chính là ngôi trường bạn lựa chọn, thành phố bạn lựa chọn khi tới Anh. Phần lớn chi phí du học của bạn được quyết định bởi học phí cũng như phí sinh hoạt. Nếu như  bạn chọn 1 ngôi trường có học phí cao, bạn chọn sống tại London hiển nhiên sẽ nâng cao mức chi phí mà bạn cần đầu tư cho sự nghiệp học hành của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có đủ năng lực, hãy tự săn tìm các chương trình học bổng. Như vậy sẽ giảm được đáng kể chi phí đấy.

Bước 2: Tính toán chi tiết nhất chi phí du học Anh Quốc

Tính toán chi phí du học Anh Quốc

Đừng chỉ ngồi tính nhẩm, cũng đừng ước lượng chi phí. Hãy viết ra giấy 1 bảng thật chi tiết, càng chi tiết bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu về chi phí du học Anh Quốc. Chỉ khi bạn tính toán sát nhất chi phí, bạn mới có được những giải pháp, đường hướng phù hợp tiếp theo. Các khoản chi phí cần liệt kê như:

+ Vé máy bay, lệ phí xin visa

+ Bảo hiểm du học sinh

+ Học phí 1 kì

+ Sinh hoạt phí hàng tháng (chi phí ở, chi phí ăn, chi phí đi lại…)

+ Các khoản chi phí khác như: phí dự thi TOEFL/ IELTS, chi phí thực hiện hồ sơ thủ tục….

Tất cả những chi phí này đều có thể tìm hiểu cụ thể từ ngôi trường bạn lựa chọn, trên các website uy tín hay từ những trung tâm tư vấn du học.

Bước 3 : Đề ra mục tiêu rõ ràng

Khi đã lên được các khoản chi phí cụ thể, để giảm bớt gánh nặng chi phí du học, hãy tìm cách để tiết kiệm chúng ngay từ bây giờ. Khả năng tài chính của gia đình bạn đến đâu ? Kế hoạch du học còn xa, hãy tự tiết kiệm để đến lúc thực hiện kế hoạch này bạn đã có 1 khoản tiền kha khá. Chỉ cần bạn tiết kiệm chi tiêu, làm thêm để kiếm thêm hàng tháng chắc chắn bạn sẽ thực hiện được mục tiêu của mình thôi. Đừng quên bỏ đi những thói quen chi tiêu lãng phí, mua sắm không cần thiết. Có thể khoản bạn tiết kiệm không thể chi trả đủ 100% cho chi phí du học, nhưng ít nhất nó cũng sẽ làm được những điều riêng biệt như mua vé máy bay chẳng hạn. Điều này cũng rất tuyệt vời rồi.

Bước 4 : Cùng gia đình thực hiện kế hoạch

Thực hiện ước mơ du học Anh

Bạn không thể làm điều này 1 mình nếu không có sự giúp đỡ của gia đình. Sự giúp đỡ của gia đình cũng chính là động lực để bạn hoàn thành nhanh hơn, tốt hơn các kết hoạch đã đề ra. Không chỉ có bố mẹ mới có thể giúp đỡ bạn đâu nhé. Chi phí du học Anh Quốc còn được giúp đỡ bởi ông bà hay họ hàng. Nếu có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, đừng ngần ngại.

Chỉ với 4 bước để lên kế hoạch chuẩn bị tài chính, chuẩn bị chi phí đi du học Anh Quốc trên bạn sẽ chạm tay đến gần ước mơ của mình hơn. Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – địa chỉ uy tín đáng tin cậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhờ dịch vụ chất lượng, cam kết hỗ trợ hoàn toàn các dịch vụ tư vấn đồng thời công khai tài chính minh bạch.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 035 63 62 679 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Tính toán chi phí du học Anh dựa trên những cơ sở nào?

4 Bước Bắt Đầu Lên Kế Hoạch Cho Chi Phí Du Học Anh Quốc
5 (100%) 1 vote

2 thoughts on “4 Bước Bắt Đầu Lên Kế Hoạch Cho Chi Phí Du Học Anh Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust