EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 16, 2018
Trang chủ > Du học Hà Lan > 3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan

Chọn ngành học là một trong những quyết định khá khó khăn của tất cả các bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa đại học đặc biệt với những bạn trẻ lựa chọn đi du học Hà Lan. Để lựa chọn ngành cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau bên cạnh điều kiện gia đình, khả năng bản thân, đam mê và sở thích còn cần xem xét cả yếu tố thị trường. Vậy bạn có biết 3 nhóm ngành nào hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất tại Hà Lan với mức lương vô cùng hấp dẫn không?

Kỹ sư

Hà Lan luôn dẫn đầu trong việc đào tạo ra những kỹ sư nổi tiếng thế giới. Bảng xếp hạng những ngôi trường danh tiếng đào tạo kỹ sư không thể thiếu Hà Lan. Đặc biệt Delft University of Technology xếp thứ 14 toàn cầu về ngành kỹ sư xây dựng hạ tầng và thứ 19 toàn cầu về ngành kỹ sư cơ khí. Du học sinh có thể theo học từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ với ngành kỹ sư ở Hà Lan. Đất nước của những chiếc cối xay gió hiện nay vẫn cần nguồn nhân lực dồi dào cho ngành xây dựng và với đặc thù phạm vi chuyên ngành rộng, nên khi ra trường, sinh viên có thể làm rất nhiều công việc khác nhau với ngành đã học từ lĩnh vực xây dựng, chế tạo, kỹ thuật, kết cấu hạ tầng cho đến những công ty về bảo tồn các công trình kiến trúc… Không chỉ đem đến mức thu nhập cao, ngành kỹ sư tại Hà Lan còn tạo điều kiện cho du học sinh được đi du lịch nhiều nơi – thỏa niềm đam mê, khát khao của giới trẻ.

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan

ĐỌC THÊM: Chi phí du học Hà Lan 2018 mới nhất

Khoa học môi trường và nông nghiệp

Nói đến Hà Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc cối xay gió khổng lồ. Và bạn có biết ý nghĩa đằng sau những chiếc cối xay gió này ra sao không? Cối xay gió đã tăng thêm gần 3% GDP của ngành nông nghiệp cho Hà Lan, đưa đất nước xinh đẹp này lọt top 11 những quốc gia bảo vệ môi trường bằng hành động mạnh mẽ và xếp thứ 2 toàn cầu về bảo vệ nguồn nước trong sạch. Hiện nay, chính phủ Hà Lan không ngừng đưa ra thật nhiều những chính sách để trong nhiều năm tới sản lượng điện sẽ được thay thế chủ đạo từ những nguồn bền vững với môi trường như gió, biển, sinh khối… Lượng khí thải tại Hà Lan trong vòng 30 năm nữa sẽ giảm xuống ½ trong khi các quốc gia khác đều đang tăng không ngừng lượng khí thải này. Với sự chú trọng đặc biệt vào môi trường như thế, hiển nhiên ngành khoa học môi trường và nông nghiệp tại Hà Lan là 1 ngành mũi nhọn nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, có năng lực thực hiện các chính sách còn đang dang dở, đưa ra những chính sách tiến bộ mới. Với xu thế phát triển như vậy, theo học ngành khoa học môi trường và nông nghiệp tại Hà Lan bạn sẽ có 1 tấm vé chắc chắn đảm bảo khó bị thất nghiệp khi ra trường và đương nhiên mức lương cũng rất đáng mơ ước.

3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan

Ngành khoa học xã hội

Hà Lan tiêu biểu cho 1 xã hội tự do lý tưởng, tiêu biểu cho 1 quốc gia phát triển với chỉ số hạnh phúc cao nhất trên thế giới. Lựa chọn ngành khoa học xã hội tại Hà Lan là cách tốt nhất để du học sinh tiếp cận được các vấn đề xã hội chân thực, sâu sắc và thực tế nhất để đưa ra được nhiều những cải cách, chính sách phát triển chung của xã hội. Rất nhiều trường đại học tại Hà Lan nổi bật đào tạo ngành học này như Leiden University và University of Amsterdam, University of Amsterdam… Nhu cầu nhân lực của ngành khoa học xã hội cũng tăng lên không ngừng. Tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm ngay khi ra trường sau khi học ngành khoa học xã hội rất lớn.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Hà Lan 2018

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO CANADA VÀ ÚC NGÀY 19/12/2018 TẠI HÀ NỘI

 • Chủ đề: Những cập nhật mới nhất trong thủ tục nhập học và chính sách Visa của Úc và Canada năm 2019
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 5 - Số 285 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 • Thời gian: 18h30 Thứ Tư ngày 19/12/2018

 • Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo để được tư vấn chi tiết trong và sau hội thảo và nhận nhiều phần quà giá trị.

  Nếu không thể đến tham dự hội thảo, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn online, nhận thông tin học bổng cùng bộ sách ebook luyện IELTS, ebook du học tại đây.

  Liên hệ trực tiếp:

 • Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)
 • Phone: 024 37 37 92 92
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/
 • Email: Nhienbio@gmail.com / support@edutrust.edu.vn
 • 3 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại Hà Lan
  5 (100%) 1 vote

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *