EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Trang chủ > Tin tức > Tin tức du học > 3 lý do vì sao nên chọn du học Anh 2018

3 lý do vì sao nên chọn du học Anh 2018

Những lý do nên lựa chọn du học Anh

Du học Anh 2018 mở ra những cơ hội mới về nghề nghiệp và tương lai cho các du học sinh. Không chỉ đến thời điểm hiện tại, mà đã từ lâu, du hoc Anh vẫn luôn mang 1 sức hút đặc biệt với học sinh, sinh viên toàn thế giới. Hãy cùng điểm qua những lý do để vương quốc Anh trở có sức hấp dẫn như vậy.

Nền giáo dục chất lượng cao

Mỗi năm, vương quốc Anh đón hơn 40 000 du học sinh cấp bậc đại học hoặc sau đại học. Tuy không phải quốc gia đứng đầu thế giới về số lượng du học sinh, nhưng vương quốc Anh luôn nằm trong top những quốc gia được nhiều sinh viên lựa chọn. Tất cả cũng bởi nền giáo dục chất lượng cao tại Anh. Khi đi du học, mục đích đầu tiên chính là trau dồi kiến thức, nên chất lượng của nền giáo dục đóng vai trò quan trọng trong quyết định của các du học sinh. Vương quốc Anh nổi tiếng với nền giáo ducjc hất lượng được duy trì bởi 1 hệ thống quản lý đặc biệt để nền giáo dục luôn đạt tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực.

Chính phủ Anh luôn có sự quan tâm đặc biệt đến giáo dục từ các trường dạy nghề đến các trường đại học nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy của giáo viên. Chất lượng giáo dục của Anh có thể đem so sánh với nhiều quốc gia tiến bộ khác trên thế giới. So với Singapore hoặc Canada – những quốc gia lý tưởng nhất, được nhiều du học sinh lựa chọn nhất thì Anh Quốc cũng chẳng kém cạnh nhiều.

Nhờ nền giáo dục chất lượng cao nên muốn tìm những ngôi trường danh tiếng, thậm chí danh tiếng trong top đầu toàn thế giới không hề khó.

Những lý do nên lựa chọn du học Anh Quốc

Chi phí du học Anh không đắt đỏ như bạn nghĩ

Được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục nhiều điểm ưu tú, nhưng mức chi phí bạn bỏ ra để đi du học Anh lại không quá đắt đỏ như 1 số quốc gia khác trên thế giới. So với những gì bạn nhận lại được từ nền giáo dục Anh, chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Có thể so với nhiều nước khác, mức chi phí du học tại Anh có thể nhỉnh hơn, nhưng vẫn chưa thuộc dạng quá đắt đỏ. Hơn nữa sau khi bạn hoàn thành khóa học, bằng cấp tại Anh được đánh giá rất cao trên trường quốc tế.

Khi đã là du học sinh tại Anh trong thời hạn hơn 6 tháng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm y tế đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ y tế quốc gia này giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản tiền không hề nhỏ hàng tháng đâu.

Một trong những điểm đặc biệt của các khóa học tại Anh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học Anh chính là các khóa học thường ngắn hạn hơn ở nước khác nên sinh viên có thể ra trường sớm hơn.

Nên lựa chọn du học Anh vì sao

Phát triển khả năng nói tiếng Anh

Bạn có thể nói tiếng Anh ở bất kì đâu trên thế giới, nhưng chắc chắn không thể có môi trường tốt nhất để phát triển tiếng Anh ngay trên chính quốc gia mẹ đẻ của thứ tiếng này. Du học Anh, bạn gần như được sống cùng tiếng Anh. Khi được giao tiếp thường xuyên với người bản xứ, tự khắc vốn tiếng Anh của bạn, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tăng lên rất nhiều.

Tại Anh, bạn không chỉ sử dụng tiếng Anh sách vở, hàn lâm như tại các quốc gia khác mà tiếng Anh xoay quanh cuộc sống thường nhật từ sáng sớm cho đến lúc lên giường. Chỉ cần 1 thời gian sống và học tập tại Anh, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn hơn với vốn từ vựng phong phú lên bất ngờ. Chắc chắn vương quốc Anh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của những du học sinh muốn nói tiếng Anh như gió.

Trên đây chỉ là 3 lý do cơ bản nhất EduTrust chia sẻ để khuyên bạn nên lựa chọn du học Anh 2018. Ngoài ra, vương quốc Anh còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *