EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2019
Trang chủ > Du học Anh > 3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất

3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất

3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất

Du học Anh ngành dược phẩm đang rất hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ có các chương trình học đa dạng với chất lượng đào tạo tốt, ngành dược phẩm còn có rất nhiều học bổng dành cho du học sinh quốc tế. EduTrust sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 học bổng ngành dược phẩm hấp dẫn nhất khi đi du học Anh.

Học bổng từ trường đại học Glasgow

Mỗi năm, trường đại học Glasgow sẽ trao đi 10 xuất học bổng cho du học sinh quốc tế theo học chuyên ngành dược phẩm bậc thạc sĩ. Như vậy, du học sinh quốc tế nhận được học bổng sẽ được giảm khá nhiều tiền học phí tương đương với trị giá 10.000 bảng Anh của học bổng. Đại học Glasgow – một trong những ngôi trường danh giá nhất nước Anh đào tạo chuyên ngành dược phẩm nên nếu may mắn nhận được học bổng của trường sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho du học sinh. Tất nhiên, để có được học bổng, du học sinh cần đạt đủ các điều kiên trường đưa ra. Trong trường hợp, du học sinh nhận được bằng danh dự hạng nhất của Anh đồng thời trúng tuyển vào trường sẽ nghiễm nhiên nhận được 1 xuất học bổng này.

3 học bổng du học Anh ngành dược phẩm hấp dẫn nhất
học bổng du học Anh ngành dược phẩm

Học bổng từ trường cao đẳng King College

Với những du học sinh theo học chuyên ngành Dược phẩm chăm sóc sức khỏe xã hội toàn cầu bậc cử nhân tại trường có cơ hội dành được học bổng trị giá tới 9.000 bảng Anh. Như vậy, trong suốt các năm học tại trường, mỗi năm du học sinh sẽ nhận được 3.000 bảng Anh. Học bổng này luôn nhận được sự quan tâm từ các du học sinh và được đánh giá rất cao. Đặc biệt, nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ học ngành dược phẩm lại muốn được sống ở thành phố London sôi động, sầm uất vậy trường cao đẳng King College rất đáng để bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu thật kỹ điều kiện của học bổng này bởi số lượng hạn chế và tỉ lệ cạnh tranh cũng không hề thấp đâu nhé.

học bổng du học Anh ngành dược phẩm
học bổng du học Anh ngành dược phẩm

Học bổng từ trường đại học TEG

Hộ đồng nghiên cứu y khoa của Vương Quốc Anh chính thức tài trợ những xuất học bổng du học Anh ngành dược phẩm cho trường đại học TEG từ lâu. Một trường đại học chuyên đào tạo ngành dược phẩm danh giá lại thêm tài trợ từ 1 tổ chức uy tín, chắc chắn học bổng này mang giá trị rất lớn. Trước hết, học bổng này sẽ tạo điều kiện cho các bạn cơ hội được tham gia nghiên cứu, được cung cấp và hỗ trợ chi phí nghiên cứu cần thiết trong suốt những năm theo học ngành dược phẩm tại trường đại học TEG. Một trong những tài liệt bất kỳ người học dược phẩm nào, nghiên cứu về dược phẩm nào cũng mong muốn chính là những số liệu thống kê y khoa mới nhất sẽ được cung cấp cho du học sinh có được học bổng. Ngoài ra, sinh viên nhận được học bổng còn được các nhà khoa học TEG hướng dẫn để nâng cao, phát triển kỹ năng nghiên cứu, phân tích và thống kê. Giá trị của học bổng rất lớn ngoài 16.400 bảng Anh mỗi năm còn được hỗ trợ cả vé máy bay khứ hồi.

Nếu bạn có đam mê theo đuổi ngành dược phẩm, muốn đi du học Anh hãy thử tìm hiểu 3 học bổng kể trên nhé!

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *