EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019

COMMUNITY COLLEGES OF SPOKANE

Community Colleges of Spokane

http://www.ccs.spokane.edu/

Cao đẳng cộng đồng Spokane (SFCC) là trường được chính thức thành lập theo hệ 2 năm, được hoàn toàn công nhận tai bang Washington.

Trường là sự lựa chọn phổ biến của những sinh viên muốn lấy được bằng chứng nhận của hội đồng Nghệ thuật trong 2 năm, sau đó sẽ chuyển tiếp sang hệ đại học 4 năm để lấy bằng Cử nhân (B.A) hoặc bằng Cử nhân khoa học (B.S)

Bên cạnh đó, SFCC đã đưa ra lĩnh vực rộng lớn trong lựa chọn học tập của sinh viên, những người mong muốn lấy được bằng do Hiệp hội khoa học ứng dụng (A.A. S). Những chương trình này bao gồm: Giáo dục mầm non, Thương mại tổng quát. Thiết kế đồ họa, Chuyên gia về sức khỏe, Quản lý, Tiếp thị, Nhiếp ảnh, Thiết kế web… SFCC có chương trình học tiếng Anh chuyên sâu bao gồm 4 cấp độ, trong đó mỗi cấp độ cấu thành với 3 đề tài .

Truờng cao đẳng cộng đồng (SCC) là trường được chính thức công nhận thành lập theo hệ 2 năm tại bang Washington. SCC có 5500 sinh viên, trong đó có một nửa sinh viên đang theo học để lấy bằng chứng nhận của hội đồng nghệ thuật và sẽ chuyển tiếp sang hệ 4 năm để hoàn thiện bằng cử nhân (B. A) hoặc bằng Cử nhân Khoa học (B. S), và một nửa số sinh viên còn lại đang tham gia chương trình hướng dẫn đối với bằng chứng nhận khoa học ứng dụng. Những chương trình này bao gồm: Kế toán, Công nghệ tự động, Bảo trì hàng không, Công nghệ sinh học, Y tá, Thiên văn học, Nghệ thuật nấu ăn, Kỹ sư điện, Lâm nghiệp, Thương mại tổng quát, Quản lý nhà hàng- khách sạn, Kỹ thuật tự động khí nén- thủy điện, Chăm sóc hô hấp, Quản lý, Tiếp thị, Kỹ thuật phẫu thuật, Tài nguyên nước,…

Một trong những đặc trưng riêng của SFCC, SCC chính là chương trình Homestay. Sinh viên được lựa chọn sinh sống cùng với một gia đình người Mỹ phù hợp, và hầu hết các tân sinh viên quốc tế đều có một khoảng thời gian sống cùng với gia đình người Mỹ ở Spokane .

SCC và SFCC cung cấp cho sinh viên những chương trình phong phú, đa dạng hơn bất cứ ngôi trường nào ở bang Washington. Nếu bạn đã đạt đủ trình độ tiếng anh yêu cầu, bạn sẽ học luôn vào chương trình học cao đẳng. Nếu bạn cần đáp ứng thêm một chút về yêu cầu nhập học, bạn sẽ được học thêm 1-2 kì tiếng anh và học khóa học nền tảng. Nếu bạn chưa đáp ứng tốt yêu cầu tiếng anh, bạn sẽ được theo học khóa tiếng anh chuyên sâu.

Mục đích của chương trình đào tạo ESL (chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu) tại FSCC và SCC là nâng cao mức độ thành thạo ngoại ngữ của sinh viên một cách nhanh chóng để các bạn có thể tiếp xúc bước đầu với những khóa học cơ bản. Chương trình được tạo ra nhằm phát triển đầy đủ những kỹ năng sử dụng ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết .

Chương trình ESL cung cấp cho bạn:

– Bốn cấp độ đào tạo

– Trung tâm ngoại ngữ , vi tính tốt nhất ở bất kỳ đâu tại Washington.

– Những buổi học kết hợp ở khu trường sở với những tài liệu cơ bản.

– Những sinh viên của ESL bao gồm một số lượng sinh viên nhất định có thể tham gia vào tất cả những hoạt động của sinh viên bao gồm câu lạc bộ quốc tế, Chương trình giúp đỡ đồng môn, hoặc bất kỳ hoạt động nào của 30 câu lạc bộ sinh viên tại đây

Dịch vụ sinh viên: Chương trình dịch vụ quốc tế cung cấp cho sinh viên quốc tế một dịch vụ đặc biệt đa dạng bao gồm: tư vấn sinh viên quốc tế, đánh giá học bạ, hộ chiếu, trợ giúp INS, câu lạc bộ dành cho những sinh viên quốc tế năng động, hội trợ giúp đồng môn, và dịch vụ Homestays taị các gia đình người Mỹ.

 

Chương trình đào tạo

 • Chứng chỉ Kế toán
 • Administrative Assistant Degree
 • Office Information Systems Diploma
 • Cao đẳng Đại diện chăm sóc khách hàng
 • Cao đẳng Quản trị Kinh doanh
 • Dental Assistant Program Overview
 • DENTAL HYGIENE PRE – MAJOR DIPLOMA
 • DENTISTRY PRE-MAJOR DIPLOMA
 • Health Informatics Program
 • Health Information Technology Diploma
 • Hotel and Restaurant Management Certificate
 • Cao đẳng Quản lý
 • Pharmacy Technician Diploma
 • Computer Information Systems A.A.S
 • Cao đẳng Kinh tế

Học phí

 

1 năm học 1 kỳ học (3 tháng)

Khóa học nền tảng

1 kỳ học (3 tháng)

Anh ngữ chuyên sâu

Học phí $12,150 $4,050 $3,150
Bảo hiểm $777 $259 $242
Sách vở $465 $155 $50
Phí ăn ở $6,000 $2,000 $2,550
Chi phí khác $921 $307 $508
Tổng cộng $20,313 $6,771 $6,500

Thời gian nhập học
Tháng 1, 4, 7, 9.

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *