EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Thứ Bảy, Tháng Tám 24, 2019
Trang chủ > Du học Mỹ > Danh sách các trường tại Mỹ > 10 trường đại học Mỹ có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất 2018 – Phần 2

10 trường đại học Mỹ có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất 2018 – Phần 2

10 trường đại học Mỹ có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất 2018 – Phần 2

Tiếp nối bài viết 10 trường đại học Mỹ có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất 2018 – Phần 1, du học EduTrust sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao trong bảng xếp hạng này:

Đại học New York

Trong năm 2018 này, đại học New York tăng tới 27 bậc về tỉ lệ việc làm của sinh viên khi đứng thứ 6 tại Mỹ và đứng thứ 11 trên thế giới. Ngoài ra, trường còn xếp thứ 3 thế giới về chỉ số tương tác giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng cùng hàng loạt những hoạt động được tổ chức nhằm hướng nghiệp cho sinh viên. Trường tọa lạc tại thành phố New York sầm uất – một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới với nhu cầu việc làm có trình độ, chuyên môn cao nên hiển nhiên sinh viên của trường sẽ có được những lợi thế nhất định.

Đại học Columbia

Cũng nằm tại thành phố New York, nhưng đại học Columbia lại thua đại học New York chỉ 1 bậc trong cả 2 bảng xếp hạng tại mỹ và thế giới. Nhờ vào các thành tích của cựu sinh viên trong đó trường đã từng là nơi học tập của tổng thống mỹ, thủ tướng các quốc gia khác và 39 người đạt giải Nobel nên danh tiếng của trường chưa khi giảm. Trong suốt nhiều năm, trung tâm giáo dục và hướng nghiệp của đại học Columbia luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên thông qua các hội chợ việc làm, các buổi hội thảo tuyển dụng để sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

10 trường đại học Mỹ có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất 2018 – Phần 2

Đại học Princeton

Đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này chính là trường đại học Princeton. Trường luôn nhận được sự ưu ái, quan tâm của các nhà tuyển dụng bởi không thể phủ nhận chất lượng đào tạo của trường luôn cho đầu ra là những sinh viên xuất sắc. Cộng đồng cựu sinh viên của đại học Princeton hoạt động mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau nhưng nổi bật nhất phải kể đến lĩnh vực kinh doanh, kỹ sư, chính trị, giải trí… Ngôi trường được ví như vườm ươm màu mỡ của những hạt giống doanh nhân tầm cỡ.

Đại học Cornel

Mỗi năm, đại học Cornel tổ chức tới hơn 400 hội thảo và ngày hội việc làm cho sinh viên. Không chỉ có sự nhiệt tình trong các hoạt động giúp sinh viên tương tác với các nhà tuyển dụng để dễ dàng kiếm việc làm, trường còn chú trọng đào tạo để sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu và cả những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết có thể bắt tay vào làm việc hiệu quả ngay khi tốt nghiệp. Đến với đại học Cornel, sinh viên sẽ được khám phá thế mạnh của bản thân, khơi dậy đam mê để lựa chọn việc làm cho 1 khởi đầu tương lai tốt đẹp.

Đại học Yale

Vị trí số 10 và cũng là vị trí cuối cùng trung bảng xếp hạng này là trường đại học Yale. Trường từng là nơi học tập của nhiều tổng thống Hoa Kỳ nhất. Đã từng có 5 vị tổng thống hoa kỳ học tập tại trường. Ngoài ra, Boeing William – người sáng lập tập đoàn Boeing và Sargent Shriver – người sáng lập quân đoàn hòa bình cũng là cựu sinh viên của trường. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi đại học Yale luôn có tên trong những bảng xếp hạng danh tiếng đại học tại Mỹ.

>>> Xem thêm: Đi du học Mỹ nên chọn bang nào?

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *